Phát động cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác”

Tối ngày 30/11, Ban Tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác” tổ chức phát động cuộc thi tại trường quay S6, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đại diện thường trực các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy tới dự.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh bấm nút phát động cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác”

Cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác” được tổ chức phát động nhằm giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh hiểu sâu sắc hơn về thân thế sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tình cảm, công lao của Bác đối với Đảng bộ và nhân dân Thái Bình; đồng thời khẳng định trách nhiệm và quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân Thái Bình đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hiện thực hóa lời căn dặn của Người: “làm cho Thái Bình trở thành một tỉnh gương mẫu về mọi mặt”.

Cuộc thi được tổ chức trong 1 tháng (từ ngày 30/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021), gồm 3 đợt thi, và được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trên internet tại địa chỉ: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Bình (https://thaibinh.gov.vn); chuyên mục: Cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác”; Báo Thái Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình, Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Thái Bình và trang thông tin điện tử của các sở, ngành, địa phương có đặt liên kết đường link kết nối với Cổng thông tin điện tử của tỉnh.

Cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và người Thái Bình đang học tập, lao động, công tác, sinh sống ở tỉnh ngoài đều có thể tham gia cuộc thi. Kết thúc mỗi đợt thi, Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả trên Cổng Thông tin điện tử của tỉnh và tổ chức trao giải vào lễ tổng kết cuộc thi dịp kỷ niệm 55 năm ngày Bác về thăm Thái Bình lần thứ năm (31/12/1966 - 31/12/2021)./.

Tác giả: Minh Khuyên
Năm 2022 : 4.146.262