Tổng duyệt chương trình Hội thi Tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2014.

Sáng 27/10/2014, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức Hội thi Tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2014 đã tổ chức bắt thăm thứ tự trình diễn và tổng duyệt chương trình Hội thi. Đồng chí Bùi Công Phượng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp.

Cùng dự có các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký; Lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ thuộc Sở; Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố; đại diện các xã, thị trấn tham gia Hội thi gồm: Hoàng Diệu, Phong Châu, Tân Hòa, Hồng An, Tây Giang, Thị trấn Thanh Nê, Thụy Văn, An Đồng. Tại cuộc họp, đồng chí Giám đốc Sở đã quán triệt chương trình, thể lệ Hội thi và các yêu cầu đặt ra để đảm bảo Hội thi thành công tốt đẹp.

Theo kết quả bắt thăm, thứ tự trình diễn của các đội từ 1 đến 8 là:  Tân Hòa - Vũ Thư, Hoàng Diệu - Thành phố, Hồng An - Hưng Hà, Tây Giang -Tiền Hải, Phong Châu - Đông Hưng, Thị trấn Thanh Nê - Kiến Xương, Thụy Văn - Thái Thụy, An Đồng - Quỳnh Phụ.

Hội thi sẽ khai mạc vào 7 giờ ngày 01/11/2014 tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Thái Bình (số 98, phố Hai Bà Trưng, Thành phố Thái Bình).

Năm 2019 : 234.271