Ra mắt Hội thanh đồng đạo quan huyện Kiến Xương

Sáng ngày 23/01/2021, Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Hội thanh đồng đạo quan huyện Kiến Xương tổ chức Lễ ra mắt và công nhận Hội thanh đồng đạo quan huyện Kiến Xương .

Đại diện Trung tâm Văn hóa tỉnh tặng hoa chúc mừng

Hội thanh đồng đạo quan huyện Kiến Xương có trên 100 hội viên. Hội thành lập dựa trên cơ sở tự nguyện kết nối các thanh đồng, đạo quan trong tỉnh và trong huyện nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của người dân.

Với phương châm: “Đoàn kết – Phụng sự - Tôn Kính”  Hội nghiêm túc thực hiện đúng đường lối, chủ trương lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong lĩnh vực văn hóa tâm linh; phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, đưa hoạt động tín ngưỡng Nghi lễ thờ Mẫu Tam, Tứ phủ của người Việt trên địa bàn từng bước đi vào nền nếp.

Tại buổi lễ Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Kiến Xương đã công bố và trao Quyết định công nhận hoạt động của Hội thanh đồng đạo quan huyện./.

Tác giả: Hồng Hạnh
Năm 2021 : 308.550