Ra mắt thư viện và giao lưu văn hóa đọc tại Khu lưu niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn.

Hướng tới Ngày sách Việt Nam (21/4), Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hưng Hà vừa tổ chức chương trình thành lập, ra mắt và giao lưu văn hóa đọc năm 2021 tại Khu lưu niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn (thôn Đồng Phú, xã Độc Lâp).

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hưng Hà trao Quyết định thành lập thư viện cho Ban quản lý Khu lưu niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn.

Phát huy truyền thống hiếu học và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa đọc của cán bộ, đảng viên, nhân dân, thư viện Lê Quý Đôn xã Độc Lập được thành lập và đặt tại Khu lưu niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn. Thư viện có trên 3000 bản sách với đầy đủ các loại sách về: kinh tế, văn hóa, xã hội, lịch sử, ký, truyện... Đặc biệt là có vị trí riêng để trưng bày các tác phẩm của Nhà bác học, như: Vân Đài loại ngữ, Đại Việt thông sử...

Giao lưu văn hóa đọc tại thư viện Khu lưu niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn.

Tại lễ ra mắt, Thư viện tỉnh Thái Bình đã trao tặng 200 bản sách in, cùng sách luân chuyển từ Thư viện huyện Hưng Hà góp phần làm phong phú hơn cho nguồn sách của thư viện tại Khu lưu niệm Nhà bác học Lê Qúy Đôn, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, đọc sách của cán bộ, đảng viên, nhân dân và học sinh trên địa bàn xã./.

Tác giả: BBT
Năm 2021 : 166.529