A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình đạt giải Nhất Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2021

Ngày 12/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải Liên hoan cán bộ thư viện tuyên truyền giới thiệu sách năm 2021. Thư viện tỉnh Thái Bình đạt giải Nhất liên hoan năm nay với phần giới thiệu tác phẩm “Bác Hồ với Thái Bình, Thái Bình làm theo lời Bác”.

Đại diện Thư viện tỉnh (áo trắng, thứ 2 từ trái qua) nhận giải Nhất tại liên hoan năm nay.

Liên hoan có ý nghĩa quan trọng, nhằm tuyên truyền, phổ biến đến mọi tầng lớp nhân dân những tài liệu, sách báo về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tìm ra con đường cứu nước của Người, về vai trò lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, về truyền thống lịch sử, văn hóa, về quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Qua hơn 2 tháng triển khai thực hiện, các đơn vị tham dự Liên hoan đã nỗ lực không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành các Chương trình theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng. Ban Tổ chức đã nhận được 18 Chương trình tham dự Liên hoan với 23 tác phẩm có giá trị được giới thiệu. 

Tham dự liên hoan, Thư viện tỉnh Thái Bình đã xây dựng chương trình chủ đề “Bác Hồ với Thái Bình, Thái Bình làm theo lời Bác” được truyền tải thông qua ghi hình Video Clip với thời lượng 30 phút. Qua phần thi chào hỏi, khán giả được hiểu hơn về quá trình hình thành, phát triển của Thư viện tỉnh Thái Bình; Trong phần thi tuyên truyền kể chuyện sách, Thư viện tỉnh đã giới thiệu tác phẩm “Bác Hồ với Thái Bình, Thái Bình làm theo lời Bác” của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Bình; Ở phần thi năng khiếu, cán bộ Thư viện tỉnh cũng mang đến liên hoan những làn điệu chèo ngọt ngào, tha thiết được thể hiện qua bài hát múa “Tâm tình người thư viện”.

Phần thi năng khiếu của Thư viện tỉnh Thái Bình.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 04 giải Xuất sắc, 07 giải Nhất, 07 giải Nhì và 04 giải phụ cho các đội tuyển tham gia Liên hoan. Thư viện tỉnh Thái Bình đạt giải Nhất liên hoan năm nay với phần giới thiệu tác phẩm “Bác Hồ với Thái Bình, Thái Bình làm theo lời Bác”./.


Tác giả: Minh Khuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.160
Hôm qua : 3.870
Tháng 09 : 111.770
Năm 2023 : 2.042.628