A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi động lại chương trình Thư viện lưu động - Bánh xe tri thức

Sáng ngày 13/10, tại Trường THCS Thụy Liên, xã Thụy Liên (Thái Thụy), Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh khởi động lại chương trình Thư viện lưu động - Bánh xe tri thức năm học 2020 - 2021. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX.

Tham gia chương trình, hơn 400 học sinh của Trường THCS Thụy Liên được tìm hiểu, lựa chọn và đọc hàng nghìn đầu sách, báo các loại như: truyện lịch sử, truyện cổ tích, truyện tranh, tìm hiểu khoa học... Với máy tính, máy chiếu, loa, tăng âm... được trang bị trên xe thư viện lưu động, các em cũng được hướng dẫn đọc sách trên máy tính, xem phim, chơi các trò chơi phát triển trí tuệ và được cán bộ thư viện hướng dẫn cách đọc sách hiệu quả, các hoạt động tương tác cùng sách, thực hành từ sách... Đây được coi là mô hình thư viện mở, hiện đại, thân thiện, gần gũi và thiết thực với bạn đọc.

Thời gian tới, Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương phục vụ đọc sách trên xe lưu động tại các trường học và người dân các địa phương trên địa bàn tỉnh./.


Tác giả: Tú Anh
Nguồn:sovhttdl.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11.345
Hôm qua : 24.767
Tháng 08 : 392.782
Năm 2022 : 4.165.119