Lễ khai trương tủ sách “Không gian đọc Hy vọng”.

Chiều ngày 24/7/2015, tại số nhà 02/CL2 tổ 35 khu đô thị Trần Lãm, thành phố Thái Bình, nhóm “Hương mặt trời” đã tổ chức lễ khai trương tủ sách “Không gian đọc Hy vọng”.

Về dự lễ khai trương tủ sách có đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Thư viện tỉnh Thái Bình, Trung tâm Văn hoá Thông tin, Phòng Văn hoá Thông tin, Thư viện Thành phố, Hội chữ thập đỏ Thành phố, đại diện Ban Văn hoá Thông tin phường Trần Lãm, Chi bộ, Tổ dân phố 35 cùng những cá nhân quan tâm đến hoạt động đọc sách báo trong cộng đồng.

Chủ nhân “Không gian đọc Hy vọng” là anh Đỗ Hà Cừ (sinh năm 1984) -một nạn nhân chất độc da cam, chỉ nằm một chỗ, với một ngón tay có thể hoạt động, song bằng nghị lực ý chí vươn lên “Tàn mà không phế”, bằng sự giúp đỡ của gia đình, anh đã sử dụng được vi tính, kết nối chia sẻ với cộng đồng.

Nhóm “Hương mặt trời” cùng Thư viện tỉnh Thái Bình, Trung tâm Văn hoá Thông tin Thành phố và một số cá nhân hảo tâm đã ủng hộ gần 500 cuốn sách, kinh phí đóng tủ, tạo cơ sở vật chất ban đầu cho tủ sách hoạt động, góp phần thiết thực nâng cao dân trí, giữ gìn văn hoá đọc trong cộng đồng dân cư.

Năm 2019 : 230.505