A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư viện Thái Bình Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4.

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, Thư viện tỉnh Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, xây dựng văn hoá đọc trong cộng đồng - một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội, tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách.

Thư viện tỉnh đã tăng cường bổ sung thêm nhiều đầu sách mới, biên soạn thư mục chuyên đề, trưng bày sách báo, nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc, đồng thời phối hợp với các Trung tâm Văn hoá - Thể thao (TTVH-TT) huyện Tiền Hải, Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thành phố Thái Bình mời diễn giả về giao lưu văn hoá đọc, nói chuyện chuyên đề, tuyên truyền giới thiệu sách với các chủ đề: “Đọc sách và làm giàu”, “Đại thắng mùa Xuân 1975”, “Long Hưng – Hưng Hà miền quê huyền thoại, tiềm năng hội tụ và phát triển”, “Xếp bút nghiên lên đường ra trận”... đã thu hút hàng ngàn khán giả về tham dự.

Cùng với các hoạt động trên, Thư viện tỉnh đã xây dựng kế hoạch, phối hợp với TTVH-TT các huyện tặng sách cho một số thư viện xã, tủ sách nhà trường và bạn đọc tích cực. Đây là những đơn vị, cá nhân có hoạt động tích cực trong việc phát triển văn hoá đọc, duy trì tốt công tác phục vụ người dân trên địa bàn nông thôn. Số sách trao tặng được lựa chọn có nội dung phù hợp với chủ trương xây dựng nông thôn mới với tổng số gần 600 bản, trị giá trên 15 triệu đồng.                                 


Nguồn: sovhttdl.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 348
Hôm qua : 1.630
Tháng 08 : 22.398
Năm 2020 : 331.638