A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm “Vai trò của Người cao tuổi trong việc bảo tồn và phát huy di sản lễ hội truyền thống”

Sáng ngày 12/7/2019, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình, Viện nghiên cứu Người cao tuổi Việt Nam phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Tọa đàm về “Vai trò của Người cao tuổi trong việc bảo tồn và phát huy di sản lễ hội truyền thống”. Đồng chí Hoàng Văn Bình - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Người cao tuổi Việt Nam tới dự.

Đồng chí Hoàng Văn Bình - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Người cao tuổi Việt Nam phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Đồng chí Hoàng Văn Bình - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Người cao tuổi Việt Nam  đã nêu rõ mục đích, yêu cầu và đề nghị các đại biểu tập trung vào vấn đề giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc thông qua vai trò của người cao tuổi trong việc bảo tồn và phát huy di sản lễ hội truyền thống.

Các tham luận được trình bày tại buổi Tọa đàm đã làm rõ vai trò quan trọng của người cao tuổi trong việc bảo tồn và phát huy di sản lễ hội truyền thống.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Viện nghiên cứu Người cao tuổi Việt Nam đã đến tham quan và làm việc tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia đặc biệt đền thờ và lăng mộ các vị vua triều Trần(huyện Hưng Hà) và chùa Keo (huyện Vũ Thư)./.


Tác giả: Phạm Kha - Bảo tàng tỉnh
Nguồn: sovhttdl.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 349
Hôm qua : 1.630
Tháng 08 : 22.399
Năm 2020 : 331.639