A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 9/8, tại Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL trao giải Nhất cho 02 thí sinh có bài dự thi xuất sắc.

Lần đầu tiên được tổ chức, Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Thái Bình năm 2022 đã nhận được 14.462 bài dự thi của các em học sinh đến từ 40 trường học và cụm trường trên địa bàn tỉnh. Với chủ đề “Khát vọng phát triển đất nước”, thông qua các hình thức dự thi như: bài viết, video clip, vẽ tranh, sáng tác kịch, thơ, truyện ngắn...Cuộc thi đã góp phần lan tỏa tình yêu đọc sách, đa dạng hóa hình thức đọc sách, trong cộng đồng, khuyến khích học tập suốt đời trên phạm vi toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi trao Chứng nhận cho các đơn vị có nhiều thí sinh tham gia nhất, đơn vị có nhiều thí sinh đạt giải nhất, đơn vị tổ chức tốt vòng sơ khảo Cuộc thi. 

Ban tổ chức Cuộc thi đã trao 02 giải Nhất; 04 giải Nhì; 06 giải Ba; 08 giải Khuyến khích và các giải Chuyên đề cho các tập thể và cá nhân. Đây là sự ghi nhận xứng đáng dành cho những nỗ lực của các nhà trường cũng như của các em thí sinh trong việc giữ gìn, phát huy và lan tỏa văn hóa đọc trong bối cảnh công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ hiện nay./.


Tác giả: Minh Khuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13.664
Hôm qua : 15.548
Tháng 04 : 260.672
Năm 2024 : 1.142.418