A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho các em khuyết tật và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, chiều ngày 21/9, Chi đoàn Thanh niên Nhà hát Chèo Thái Bình đã tới trao quà cho các em học sinh khuyết tật và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc gia đình công giáo trên địa bàn xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư.

Đại diện Chi đoàn Thanh niên Nhà hát Chèo trao phần quà cho các em học sinh khuyết tật tại Nhà thờ Giáo họ Đông Thọ.

Đến với các em khuyết tật và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà thờ Giáo họ Đông Thọ và Giáo xứ Thái Sa (xã Vũ Vân), các đoàn viên Chi đoàn Nhà hát Chèo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, vui chơi cùng các em. Chi đoàn kết hợp với Công ty tổ chức sự kiện Minh Châu trao tặng cho các em 02 phần quà và tiền mặt trị giá 10 triệu đồng, để các em thiếu nhi đón Tết Trung thu sum vầy, ý nghĩa. 

Đại diện Chi đoàn Thanh niên Nhà hát Chèo trao phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Giáo xứ Thái Sa.

Dẫu không nhiều về vật chất, nhưng những phần quà được Chi đoàn Thanh niên Nhà hát Chèo cùng với sự ủng hộ của Công ty tổ chức sự kiện Minh Châu quyên góp trao gửi là tấm lòng của những tuổi trẻ với mong ước được sẻ chia cùng các em học sinh khuyết tật và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa sẽ góp phần mang đến cho các em một Tết Trung thu thật đầm ấm, vui tươi./.


Tác giả: Phạm Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9.019
Hôm qua : 15.843
Tháng 06 : 222.438
Năm 2024 : 1.995.478