Trao tặng 300 lá cờ Tổ quốc cho Giáo xứ Duyên Lãng và nhân dân thôn Vĩnh Bảo, xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà

Ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền huyện Hưng Hà vừa trao tặng 300 lá cờ Tổ quốc cho Giáo xứ Duyên Lãng và nhân dân thôn Vĩnh Bảo, xã Minh Hòa.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Hưng Hà tặng cờ cho Giáo xứ Duyên Lãng

Những năm qua, giáo xứ Duyên Lãng, xã Minh Hòa đã đoàn kết, thực hiện sống tốt đời đẹp đạo, thi đua lao động sản xuất xây dựng giáo xứ và quê hương giàu đẹp, thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, nếp sống mới văn minh hiện đại. Vào các dịp lễ lớn của dân tộc, của giáo xứ, giáo dân đã thực hiện tốt việc treo cờ Tổ quốc tạo không khí phấn khởi và thể hiện tình đoàn kết, tinh thần yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc của giáo dân.

Nét đẹp văn hóa treo cờ ở giáo xứ Duyên Lãng (xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà)

Tặng lá cờ Tổ quốc cho giáo xứ là một hoạt động có ý nghĩa thiết thiết thực của Ban chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền huyện Hưng Hà nhằm tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân, khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước, hướng tới 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021)./.

Tác giả: Trúc Lành - Đài Phát thanh huyện Hưng Hà
Năm 2022 : 29.219