A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảo tàng tỉnh triển khai kế hoạch trưng bày chuyên đề “Đảng bộ Thái Bình qua các thời kỳ lịch sử”

Sáng ngày 1/9/2015, Bảo tàng Thái Bình phối hợp với Công ty Đầu tư và Phát triển Văn hóa Việt họp triển khai kế hoạch trưng bày chuyên đề “Đảng bộ Thái Bình qua các thời kỳ lịch sử”.

Trong chuyên đề này, Bảo tàng tỉnh giới thiệu gần 500 hiện vật, tài liệu, hình ảnh tiêu biểu nhất về Đất và Người Thái Bình, trong đó có hơn 50 hiện vật mới mà Bảo tàng tỉnh mới sưu tầm từ các huyện, thành phố và từ các Bảo tàng trong cả nước.

(Ảnh: Đ/c Trương Thị Hồng Hạnh- Phó giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại cuộc họp)

Dự kiến kế hoạch trưng bày chuyên đề “ Đảng bộ Thái Bình qua các thời kỳ lịch sử" sẽ khai mạc vào ngày 18/9/2015 và kéo dài đến hết tháng 9, nhằm giới thiệu với nhân dân trong và ngoài tỉnh về quá trình ra đời, phát triển, trưởng thành của Đảng bộ tỉnh Thái Bình qua các thời kỳ lịch sử, khẳng định và tôn vinh những đóng góp to lớn của các thế hệ đảng viên, nhân dân trong tỉnh qua các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, những thành tựu to lớn của Đảng bộ và nhân dân Thái Bình thời kỳ đổi mới. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2015- 2020)./.


Nguồn: sovhttdl.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 1.253
Tháng 02 : 31.723
Năm 2020 : 64.365