Kiểm tra công tác chuẩn bị Triển lãm “Thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thái Bình - 2015” tại Hà Nội

Chiều ngày 25/8/2015, đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã kiểm tra công tác chuẩn bị khu trưng bày “Thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thái Bình – 2015” tham gia Triển lãm “Thành tựu kinh tế - xã hội năm 2015” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 28/8 đến ngày 3/9/2015

Tham gia triển lãm cùng 28 bộ, ngành, đoàn thể; 30 tỉnh, thành phố và khối doanh nghiệp, khu triển lãm những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh trưng bày các hình ảnh tư liệu, sản phẩm đặc trưng của tỉnh với 3 phần chính: Đất và người Thái Bình; Những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội; Lợi thế tiềm năng và phát triển. Trọng tâm là phần trưng bày những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội với hơn 160 ảnh tư liệu giới thiệu những thành tựu tiêu biểu, nổi bật của địa phương giai đoạn 2010 – 2015 trên 7 lĩnh vực:  Nông nghiệp; công nghiệp; thương mại và dịch vụ; chế biến lương thực và thực phẩm; tiểu thủ công nghiệp – làng nghề; văn hóa xã hội; an ninh quốc phòng.

Ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị khu trưng bày triển lãm, đồng chí Cao Thị Hải- Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định ý nghĩa chính trị quan trọng của triển lãm “Thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thái Bình - 2015” là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 70 năm thành lập ngành Văn hóa Thông tin và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đồng chí đề nghị Nhà Triển lãm thông tin tỉnh sưu tầm bổ sung thêm một số sản phẩm, dịch vụ đặc trưng của Thái Bình để khu trưng bày không chỉ là bức tranh sinh động phản ánh thực tế những kết quả đạt được của tỉnh trong thời gian qua mà còn giới thiệu với các bộ, ngành, các tỉnh, thành phố và quần chúng nhân dân về một Thái Bình luôn năng động và đầy tiềm năng phát triển.

Năm 2019 : 254.072