Trưng bày tranh cổ động, ảnh thời sự - nghệ thuật tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 15/11/2017, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Trưng bày tranh cổ động, ảnh thời sự tỉnh Thái Bình với chủ đề: “Thành tựu phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội và công cuộc xây dựng nông thôn mới". Tới dự buổi trưng bày có các đồng chí: Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Văn Xuyên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Được triển khai, phát động từ ngày 7/12/2016, đến nay Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác kịch bản thông tin, tranh cổ động, ảnh thời sự - nghệ thuật tỉnh Thái Bình đã nhận được 164 ảnh đơn, 18 bộ ảnh (103 ảnh), 44 tranh cổ động của các họa sỹ, nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên trên địa bàn tỉnh tham gia vòng sơ khảo. Trong đó đã lựa chọn được 54 ảnh đơn, 8 bộ ảnh (41 ảnh), 20 tranh cổ động đưa vào trưng bày.

Các tác phẩm trưng bày lần này đã bám sát chủ đề cuộc thi, tập trung tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phản ánh đa dạng, sinh động hiện thực của đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội và công cuộc xây dựng nông thôn mới ở Thái Bình, góp phần khơi dậy, nhân lên niềm tin và sức mạnh của toàn xã hội.

Thời gian trưng bày kéo dài từ ngày 15 - 25/11/2017

Năm 2019 : 231.098