A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tổ chức 15 buổi chiếu phim lưu động trong tuần phim chào mừng 125 năm thành lập tỉnh.

Trong chuỗi hoạt động văn hóa chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày thành lập tỉnh, từ ngày 15 - 23/3/2015, đợt phim về đề tài chiến tranh cách mạng Việt Nam đã được 2 đội chiếu phim lưu động của Trung tâm PHP&CB tỉnh tổ chức với 15 buổi chiếu phim màn ảnh rộng phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Bộ phim chính được Trung tâm PHP&CB tỉnh chọn công chiếu trong tuần phim này là phim “Những người viết huyền thoại”. Bên cạnh nội dung phim chân thực, xúc động, các bối cảnh trong phim cũng được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, trong đó có nhiều cảnh quay đẹp được ở xã Đông Lâm, huyện Tiền Hải.

Với sự chuẩn bị, nỗ lực của Trung tâm PHP&CB tỉnh, trong dịp này khán giả yêu thích điện ảnh của tỉnh nhà cũng được dịp thưởng thức những bộ phim hay khác như: “Người cộng sản”, “Mùi cỏ cháy”, “ thầu Chín ở Xiêm”, “Bác Hồ với Thái Bình”…

                                                                                       


Nguồn: sovhttdl.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 925
Hôm qua : 1.461
Tháng 07 : 4.975
Năm 2020 : 268.950