Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tổ chức đợt phim kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng đang tổ chức đợt phim tuyên truyền trên địa bàn tỉnh nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, truyền thống đấu tranh cách mạng , niềm tự hào dân tộc và phục vụ nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật điện ảnh của quần chúng nhân dân.

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức đợt phim kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2015), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2015); Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng đang tổ chức đợt phim tuyên truyền trên địa bàn tỉnh nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, truyền thống  đấu tranh cách mạng , niềm tự hào dân tộc và phục vụ nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật điện ảnh của quần chúng nhân dân.

Các phim được chọn chiếu trong đợt này là những bộ phim mang đề tài lịch sử như phim truyện “Nhà tiên tri”, “Tiên nữ không kiêng cữ”, phim hoạt hình “Kim Đồng”. Ngoài ra còn chiếu bộ phim truyện về đề tài hậu chiến “Người trở về” của Thiếu tá Nguyễn Thu Dung lấy cảm hứng từ truyện ngắn “Người về từ bến sông Châu”của nhà văn Sương Nguyệt Minh.

Năm 2019 : 254.072