A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền lưu động về công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thành phố Thái Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tổ chức tuyên truyền bằng xe lưu động về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tuyên truyền lưu động qua hệ thống loa truyền thanh tại khu vực trung tâm thành phố.

Xe tuyên truyền lưu động được trang trí pano, áp phích in các nội dung về phòng, chống dịch Covid-19, cùng với hơn 10 chiếc xe máy gắn cờ đã diễu hành trên trục đường chính của thành phố và các trường học, vận động mọi người dân tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5K; tuyên truyền Vắc-xin tốt nhất là Vắc- xin được tiêm sớm nhất, đặc biệt là tiêm vắc - xin cho trẻ em từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi. 

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn có nhiều diễn biến phức tạp, tiểm ẩn nhiều nguy cơ. Xác định công tác tuyên truyền là nhiệm vụ quan trọng, góp phần thay đổi nhận thức người dân, thời gian qua, thành phố đã đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức, đặc biệt là tuyên truyền lưu động, qua hệ thống loa truyền thanh tại khu vực trung tâm..., nhằm tạo sự thống nhất trong nhận thức, tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; đặc biệt là nhận thức đúng đắn về diễn biến, tình hình, tính chất nguy hiểm, tác hại của đại dịch Covid-19, cũng như những biến chủng mới do virus SARS-CoV-2 gây ra./.


Tác giả: Hồng Thắm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.009
Hôm qua : 22.067
Tháng 08 : 406.513
Năm 2022 : 4.178.850