Xã Vũ Lạc (thành phố Thái Bình) ra mắt Câu lạc bộ dân vũ

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), chiều ngày 19/10, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố Thái Bình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vũ Lạc ra mắt Câu lạc bộ dân vũ.

Lãnh đạo UBND xã Vũ Lạc trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ dân vũ cho đại diện các Câu lạc bộ

Câu lạc bộ dân vũ xã Vũ Lạc được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em phụ nữ, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các hội viên được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức, thể hiện năng khiếu của bản thân. Đồng thời là môi trường để chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương ngày càng phát triển.

Tiết mục dân vũ được hội viên Câu lạc bộ biểu diễn tại lễ ra mắt

Tại lễ ra mắt, UBND xã Vũ Lạc đã trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ dân vũ thể thao cho 7 câu lạc bộ thuộc 7 thôn trên địa bàn xã. Ngay sau lễ ra mắt, đông đảo nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục dân vũ đặc sắc do chính những hội viên trong câu lạc bộ biểu diễn./.

Tác giả: Ngô Hoàn
Năm 2020 : 472.589