A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sản phẩm OCOP huyện Đông Hưng

Đông Hưng là vùng đất có truyền thống văn hiến, cái nôi của nghệ thuật chèo, quê hương của múa rối nước. Đến với vùng đất này, du khách vừa được lắng nghe các làn điệu chèo, vừa được thưởng thức loại bánh đặc trưng của quê hương Thái Bình, mua một chậu cây xinh xắn lấy may.

* Bánh cáy Thiên Đức (xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng).

Nhắc đến bánh cáy người ta sẽ nhớ ngay đến thành phố Thái Bình, món ngon Thái Bình mang nét tinh hoa của quê hương Năm Tấn. Bánh cáy Thái Bình (hay bánh cáy làng Nguyễn) có nguồn gốc từ làng Nguyễn thuộc xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Bánh cáy là món ngon đặc sản Thái Bình được chế biến rất cầu kỳ từ khâu nguyên liệu đến cách làm món ngon Thái Bình này. Bánh cáy Thiên Đức có độ ngọt vừa phải, thơm bùi bùi của lạc và vừng rang, béo béo của xôi và hơi cay cay của gừng.

* Cây phát lộc Minh Tân – HTX Dịch vụ nông nghiệp xã Minh Tân.

Cây phát lộc một trong những cây cảnh mang sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng. Đây cũng là là một loại cây để bàn dễ chăm sóc có thể sinh tồn và phát triển tốt trong môi trường khắc nghiệt. Trong phong thủy, cây phát lộc đóng vai trò quan trọng như là một ví dụ sống động của các yếu tố phong thủy, những yếu tố khi kết hợp đồng thời với nhau tạo nên sự cân bằng, hòa hợp, giúp cho vận mệnh tươi sáng, gia đình bình an. Nhờ đó, con người cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cây phát lộc Minh Tân được tạo các hình thù bắt mắt, sang trọng vừa có yếu tố phong thuỷ vừa trang trí nhà cửa với đa dạng mẫu mã, kích thước cho khách thoải mái lựa chọn./.


Tác giả: Phạm Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.035
Hôm qua : 16.255
Tháng 07 : 326.542
Năm 2024 : 2.545.903