A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sản phẩm OCOP huyện Quỳnh Phụ

Quỳnh Phụ là vùng đất giàu truyền thống, nổi tiếng với món đặc sản canh cá Quỳnh Côi. Khám phá món ăn thơm ngon này, du khách sẽ bỏ túi bí quyết nấu ăn: nguyên liệu chính của món canh cá – bánh đa Quỳnh Côi, đồng thời nhâm nhi thức uống bổ dưỡng từ đinh lăng.

* Trà túi lọc Đinh lăng – Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại xuất khẩu Thái Hưng

Danh y Hải Thượng Lãn Ông gọi cây đinh lăng là cây sâm của người nghèo. Bởi trong dân gian cây đinh lăng rất dễ tìm, rẻ tiền. Tuy rẻ, dễ kiếm nhưng cây đinh lăng có rất nhiều tác dụng tốt đã được công nhận cả về kinh nghiệm chữa bệnh trong dân gian lẫn các công trình nghiên cứu đã được công bố và đưa vào thực tiễn sản xuất dược trị bệnh. Trà đinh lăng Thái Hưng giúp an thần, ngủ ngon có vị ngọt đơn tính không sinh năng lượng tốt cho người có bệnh tiểu đường, cao huyết áp.

Ảnh: Trà đinh lăng Thái Hưng (sưu tầm)

* Trà túi lọc cà gai leo - Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại xuất khẩu Thái Hưng

Trà cà gai leo Thái Hưng được chiết xuất từ 4 loại thảo dược khác nhau có công dụng mát gan, đặc trị các loại viêm gan A, B, C, xơ gan, ung thư và giải độc tố do rượu bia. 

Ảnh: Trà cà gai leo Thái Hưng (sưu tầm)

* Bánh đa Quỳnh Côi  (xã Hồng Tiến)

Bánh đa Quỳnh Côi được làm từ gạo nguyên chất, sợi bánh dòn giai, thơm mùi gạo, thích hợp dùng nấu bữa sáng, là nguyên liệu không thể thiếu cho món canh cá đặc sản ở Thái Bình.

Ảnh: Bánh đa Quỳnh Côi (sưu tầm)


Tác giả: Phạm Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14.600
Hôm qua : 21.041
Tháng 07 : 95.880
Năm 2022 : 3.141.419