Vũ Thư: Khai mạc hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP

Sáng ngày 24/10, tại Di tích quốc gia đặc biệt chùa Keo (xã Duy Nhất), UBND huyện Vũ Thư tổ chức khai mạc hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP năm 2023. Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP huyện Vũ Thư năm nay có 24 gian hàng trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm OCOP của 48 chủ thể với các sản phẩm chủ lực, đặc trưng tiêu biểu của một số địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình, huyện Võ Nhai (tỉnh Thái Nguyên) và 2 đơn vị đến từ thành phố Hà Nội. Hệ thống các mặt hàng, chủng loại sản phẩm tham gia hội chợ đa dạng, phong phú mang đặc trưng riêng của mỗi vùng miền, địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu tham quan các gian hàng tại hội chợ.

Thông qua hội chợ tạo cơ hội kết nối chặt chẽ giữa khâu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm; giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp; đồng thời gắn với phát triển du lịch để quảng bá, giới thiệu, tôn vinh các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng trong và ngoài địa bàn tỉnh tới du khách thập phương.

Du khách tham quan và lựa chọn sản phẩm tại các gian hàng của hội chợ.

Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP huyện Vũ Thư diễn ra từ ngày 24 - 29/10 (tức ngày 10 - 15/9, năm Quý Mão).

Tác giả: BBT
Năm 2024 : 2.546.140